Mitsubishi Kim Liên Vinh - Mitsubishi Vinh Nghệ An - Mitsubishi Kim Liên Vinh

Mitsubishi Kim Liên Vinh

MITSUBISHI KIM LIÊN VINH

Mitsubishi Kim Liên Vinh – Cái Nôi Của Mitsubishi Motors Việt Nam

Mitsubishi kim liên vinh tọa lạc trên Đại lộ Xô Viết – một trong những con đường đẹp nhất thành phố Vinh. Với tổng diện tích mặt bằng 6.500 m2 cùng với các trang thiết bị hiện đại và mới nhất từ Mitsubishi Motors.
Mitsubishi Vinh Lúc Về ChiềuMitsubishi Vinh là đại lý 3S kiểu mẫu tiên phong của Mitsubishi Việt Nam tại khu miền Trung. ✅Mitsubishi Vinh Nghệ An cam kết mang đến chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất tới khách hàng.

Đại lý xe ô tô MitsubishiVinh hay còn được biết đến với cái tên Mitsubishi Kim Liên Vinh. Đi vào hoạt động từ những năm 1994, đây là đại lý xe ô tô đầu tiên tại khu vực Miền Trung. Với sự hiện diện của đại lý đã giúp cho cư dân thành Vinh được tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp của hãng xe Nhật Bản.
Hành trình 25 năm phát triển và nhận được sự tin tưởng tới từ hàng nghìn khách hàng ở khu vực miền Trung. Nhưng với quyết tâm chuyển mình mạnh mẽ cũng như mang lại những dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng, từ giữa năm 2015 Mitsubishi Vinh đã đầu tư mạnh mẽ để nâng cấp toàn bộ cơ sở hoạt động của mình, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất mỗi khi đến mua hàng cũng như sử dụng dịch vụ của Mitsubishi Vinh
Đại lý Mitsubishi tại Vinh
có 4 khu vực chính gồm: phòng trưng bày xe, văn phòng làm việc, khu vực bảo dưỡng & sửa chữa chung, khu vực sửa chữa thân vỏ & sơn. Với các trang thiết bị, vật chất tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Motors toàn cầu khách hàng có thể an tâm tận hưởng những dịch vụ hàng đầu khi mua xe tại Đại lý.Khu vực phòng chờ máy lạnh có phục vụ đồ uống miễn phí dành cho khách hàng đến làm bảo dưỡng hoặc sửa chữa xe ô tô Mitsubishi Vinh, Mitsubishi vinh luôn đem sự hài lòng khách hàng lên hàng đầu vậy nên không thể thiếu được 1 nơi để khách hàng ngồi đợi trong lúc bảo dưỡng

Mitsubishi Vinh cũng là đại lý tiên phong về mô hình kiểu mẫu 3S (bán hàng, dịch vụ, phụ tùng chính hãng, lái xe an toàn và hoạt động xã hội) hàng đầu của Mitsubishi Việt Nam.

Mitsubishi Nghệ An Tp. Vinh cam kết phục vụ khách hàng bằng sự chân thành, không đòi hỏi và vượt trên sự mong đợi của khách hàng. Mua xe Mitsubishi hãy đến Mitsubishi Vinh!

Mitsubishi Vinh

Showroom Mitsubishi Vinh – Cty TNHH Thương Mại Kim Liên

Địa chỉ: Đại lộ xô viết nghệ tĩnh, Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An
Website: https://mitsubishivinh.net/
Hotline: 0968.679.661
Fanpage: https://www.facebook.com/Thai0968679661

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đã sẵn sàng mua xe chưa?

Hãy gọi đến Trưởng phòng kinh doanh ngay bây giờ để được những ưu đãi sau:

Đường dây hỗ trợ miễn phí

0968.679.661

ĐK tư vấn
0968.679.661
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon